Marketing

Marketing du kích (Guerrilla Marketing) đánh mạnh vào cảm xúc của người xem thông qua những ý tưởng quảng cáo thông minh, sáng tạo và đầy bất ngờ.

Những ý tưởng tiếp thị du kích thú vị dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Ông Marc Pritchard – Giám đốc Thương hiệu của P&G, mong muốn các nền tảng quảng cáo có trách nhiệm hơn trong việc giám sát nội dung gây thù địch. Thêm vào đó, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đa dạng và công bằng trong doanh nghiệp cũng như quảng cáo.

Giá các sản phẩm luôn kết thúc bằng đuôi .99 từ lâu đã trở thành một chiến thuật tâm lý hữu dụng của nhiều nhà bán hàng. Tuy nhiên, sự thật có phải chiến lược này lúc nào cũng có lợi với người bán?

Trong môi trường quảng cáo bão hoà và người tiêu dùng ít quan tâm đến các quảng cáo hiện ra trước mắt, thì việc sử dụng quảng cáo có tích hợp với mùi hương chính là cách làm thông minh, giúp thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng trong tâm trí của khách hàng.

Chưa bao giờ chúng ta được chứng kiến lượng dữ liệu marketing khổng lồ như hiện nay. Các nhãn hàng ngày càng có nhiều phương thức tiếp cận khách hàng trực tuyến và thậm chí các phương thức này còn được đẩy mạnh hơn do ảnh hưởng của đại dịch.

Jobs được ca ngợi vì đã biến Apple từ một công ty đang tràn ngập khó khăn thành một cường quốc trên toàn cầu, và các chiến thuật kinh doanh của vị CEO này vẫn được nghiên cứu trong sách giáo khoa và giảng dạy trong các lớp học trên khắp thế giới.

Quan Tâm Cao