Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các thương hiệu thường xuyên lái khách hàng tương tác với thương hiệu trên các mạng xã hội, người dùng thường tạo ra các nội dung mà thương hiệu có thể dùng để tạo ra các chiến dịch marketing sáng tạo, nhưng nó lại luôn bị bỏ qua. Russia’s Bushe Bakery là một trong những thương hiệu quyết định biến các nội dung được fans tạo ra và háo hức chia sẽ thành vốn liến để đầu tư.

bushe bakery

Mọi người thích chụp ảnh những món ăn của mình và đăng tải hình ảnh đó trên Instagram. Đó chỉ là một điều bình thường. Bushe Bakery muốn tận dụng những nội dung miển phí của người dùng tạo ra bằng cách mời những blogders nổi tiếng nhằm chụp lại những bức ảnh chân thực của các món ăn. Những bức ảnh nổi tiếng trên Instagram sẽ được sử dụng trong chiến dịch marketing offline nơi mà Bushe sẽ thêm đặc tả cho các bức ảnh đẹp nhất trên Instagram ghép nối với chính các Instagrammer (người dùng Instagram).

bushe bakery2

Chiến dịch không chỉ khiến khích mọi người đăng tải các hình ảnh tuyệt vời về những món ăn của họ tại Bushe Bakery, nhưng nó cũng là một cách tuyệt vời tạo mối liên hệ đến sự việc một cách tiềm năng. Chiến dịch sáng tạo này cũng sẽ là một tấm gương tuyệt vời truyền cảm hứng cho các thương hiệu sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

 

Theo Ninediop

Không ghi tác giả

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location

Quan Tâm Cao