Galaxy M10 được phân phối qua kênh thương mại điện tử cùng mức giá ưu đãi để tăng sức hút với người dùng.

Galaxy M10 là thiết bị smartphone phổ thông mới nhất của Samsung. Thay vì chọn kênh phân phối qua các hệ thống bán lẻ, sản phẩm chính thức mở bán trên nền tảng thương mại điện tử trước. Lazada là đơn vị phân phối chính thức người dùng có thể chọn sở hữu smartphone này tại Việt Nam trong hai đợt mở bán 17/4 và 8/5.

Đợt mở bán thứ nhất đã phá vỡ kỷ lục doanh số smartphone trong ngày đầu tiên mở bán từ trước tới nay của Lazada. Cụ thể, 5 phút đầu tiên hãng đã bán thành công 1.000 máy, tương đương có 5 smartphone vào giỏ hàng mỗi giây. 10.000 máy tiêu thụ trong hai giờ tiếp theo. Đến cuối ngày, Galaxy M10 chính thức cháy hàng trên trang thương mại điện tử.

Samsung 1
Galaxy M10 mở bán online đầu tiên.

Là đơn vị phân phối, Lazada cũng có những đánh giá tích cực về Galaxy M10. Theo đại diện sàn thương mại điện tử, hãng đang làm việc chặt chẽ với Samsung để có thể bổ sung máy kịp thời nhằm phục vụ tốt nhu cầu người dùng. Các khách hàng lỡ cơ hội mua được Galaxy M10 trong ngày 17/4 vừa qua sẽ có thể mua hàng trong đợt mở bán tiếp từ 8/5.

Theo ông Max Zhang - Tổng giám đốc Lazada Việt Nam, sự thành công của việc phân phối chính thức Samsung Galaxy M10 trên Lazada cho thấy xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng được ưa chuộng cũng như khẳng định niềm tin của người tiêu dùng dành cho hai đơn vị.

"Trong bốn năm đồng hành, thương hiệu Samsung và Lazada Việt Nam đã đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng và sẽ tiếp tục hợp tác để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng trong tương lai", ông Max Zhang nhấn mạnh.

Samsung 2
Thiết bị có nhiều ưu điểm so với tầm giá 3 triệu đồng.

Một trong những yếu tố giúp Galaxy M10 "tăng nhiệt" là mức giá 2,79 triệu đồng trong hai đợt mở bán. Những khách hàng nhanh tay đặt hàng trong ngày mở bán sẽ tiết kiệm đến 700.000 đồng so với giá gốc 3,49 triệu đồng. Lazada đồng thời miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Trước khi lên kệ tại thị trường Việt Nam, Galaxy M10 từng gây sốt ở nhiều thị trường như Ấn Độ, nhờ tích hợp loạt tính năng hiện đại, thiết kế mỏng 7,7mm đi cùng những màu sắc hướng đến đối tượng người trẻ.

"Lượng khách hàng đặt mua Galaxy M10 chủ yếu là đối tượng học sinh, sinh viên và bạn trẻ yêu thích trải nghiệm công nghệ mới", đại diện Lazada chia sẻ.

Với vị thế là nhà sản xuất màn hình smartphone hàng đầu thế giới, Samsung áp dụng nhiều công nghệ hiển thị mới giúp màu sắc và chất lượng hiển thị trên Galaxy M10 tốt trong tầm giá. Màn hình tràn viền Infinity-V kích thước 6,2 inch cho trải nghiệm giải trí tối ưu. Camera kép với khả năng chụp góc rộng 120 độ trong phân khúc giá 3 triệu đồng.

Theo vnexpress.net

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm