Việc thay đổi diện mạo và khẳng định vị thế với sự có mặt tại các trung tâm thương mại lớn cả nước, Eximbank đang chuyển biến và đi đúng hướng, vươn tầm trở thành một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Eximbank-1Là một trong những ngân hàng đa năng và lớn mạnh trong khối ngân hàng TMCP tại Việt Nam, cho đến nay, Eximbank đã xây dựng được mạng lưới kinh doanh phân bố rộng khắp trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đồng thời thiết lập quan hệ đại lý với nhiều ngân hàng và chi nhánh ngân hàng trên thế giới. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh hiệu quả, Eximbank còn nỗ lực đổi mới hình ảnh thương hiệu của mình, nhằm khẳng định vị thế và vươn đến mục tiêu trở thành ngân hàng xuất nhập khẩu và bán lẻ lớn tại Việt Nam.

Ngay từ đầu năm nay, hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Eximbank với biểu tượng logo có hình dáng, màu sắc hiện đại, ấn tượng và nhất quán hơn đã chính thức ra mắt. Xoay quanh logo mới này, một câu chuyện súc tích về Eximbank đã được tái hiện một cách sinh động và sáng tạo qua những hình ảnh liên tưởng, đường nét thiết kế tinh tế đầy cuốn hút. Tất cả khéo léo thể hiện hình ảnh một Eximbank với vị thế vững chắc nhờ tổng hòa được mọi nguồn lực, bao gồm cả tầm nhìn luôn theo kịp dòng chảy của thời đại, lẫn tiềm lực tài chính lớn mạnh, đang không ngừng vươn lên để trở thành một ngân hàng tài chính lớn.

Từ nay, biểu tượng logo mới này sẽ hiện diện trên khắp mọi miền đất nước, cùng với Eximbank tiếp tục thực thi sứ mệnh mang đến thành công và lợi ích cho các khách hàng và doanh nghiệp, góp phần tạo dựng một cuộc sống tươi đẹp hơn cho cộng đồng, đúng như câu khẩu hiệu "Đứng sau thành công của bạn".

Đặc biệt, Eximbank đã bắt đầu chú trọng đến việc lựa chọn mở rộng sự có mặt của mình tại những trung tâm thương mại lớn, hiện đại và xứng tầm với vị thế hàng đầu mà ngân hàng muốn hướng tới. Đó là một trong những lý do mà từ tháng 11/2011, trụ sở chính của Eximbank đã được chuyển từ số 7 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) về tầng 8, tòa nhà Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tôn - 47 Lý Tự Trọng, quận 1, TP HCM. Việc chuyển trụ sở chính về một trong những trung tâm thương mại đẳng cấp và sầm uất nhất của thành phố sẽ giúp Eximbank đặt thương hiệu của mình vào đúng vị trí xứng với tầm vóc của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Song song đó, Eximbank cũng đã triển khai kế hoạch dự án xây dựng cao ốc văn phòng với quy mô hiện đại trên diện tích 3.500 m2 tại số 7, Lê Thị Hồng Gấm. Hứa hẹn đây sẽ là một tòa nhà Eximbank đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất Việt Nam, do công ty hàng đầu thế giới thiết kế. Dự án này, cùng với hàng loạt trụ sở, chi nhánh, văn phòng giao dịch tại những vị trí đẹp khác sẽ mang đến cho khách hàng của Eximbank thêm nhiều sự thuận tiện về việc đi lại, cũng như chất lượng dịch vụ khi đến giao dịch.

Có thể nói, với việc đổi mới diện mạo kịp thời và mở rộng mạng lưới hoạt động có chọn lọc, Eximbank đang vững vàng tiến những bước đi vững chắc và hiệu quả trong chiến lược khẳng định vị thế và vươn tầm thương hiệu của mình.

Vnexpress

 


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location