Nhân dịp kỷ nịêm lần thứ 125 ngày thành lập Tập đoàn Coca-Cola phát động chương trình “Live positively” như một cách thiết thực để thể hiện cam kết lâu dài trong việc chia sẻ hạnh phúc và tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng trên toàn thế giới.

Sự kiện phát động Live Positively ảnh hưởng tích cực trong 7 lĩnh vực: Lợi ích từ nước giải khát, Sống năng động và lành mạnh, Nước, Bao bì vì sự phát triển bền vững, Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cộng đồng, môi trường làm việc.

Được diễn ra với sự tham dự của các đối tác của công ty và các cơ quan quản lý, được tổ chức dưới hình thức triển lãm tương tác, thể hiện những cam kết phát triển bền vững của Coca-Cola tại Việt Nam. Ông Martin Gil, Tổng Giám Đốc Coca-Cola Đông Dương cho biết.“Live Positively” là cam kết và đồng thời là lời kêu gọi toàn cầu của chúng tôi để gắn kết thông điệp phát triển bền vững vào chuỗi giá trị của chúng tôi với mong muốn tạo ra những thay đổi tích cực và lâu dài trên thế giới.

Coca-cola đã giảm được 8% lượng nhựa trong chai pet và chai thủy tinh từ năm 2008 và sẽ giảm thêm 10% lượng nhựa sử dụng trong bao bì vào năm 2015.

Từ năm 2004 Coca-Cola đã giảm điện sử dụng tại các nhà máy và sẽ giảm thêm 10% điện năng sử dụng vào năm 2015.

Công ty cũng cam kết sẽ ngừng sử dụng các Hydrofluorocarbon (HFC) trong tất cả các tủ ướp lạnh mới trước năm 2015.

Tính đến thời điểm hiện tại, Coca-Cola đã đầu tư hơn 280 triệu đô la Mỹ tại Việt Nam và sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh dựa trên các cam kết phát triển bền vững của chương trình Live Positively, khuyến khích đổi mới và tạo ra giá trị, đồng thời tạo nên những thay đổi tốt đẹp cho các đối tác của chúng tôi trong tương lai.

Phương Nhi - DĐDN


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location
>