Đoạn video kéo dài khoảng 1 phút được Samsung Indonesia phát hành tiết lộ những thông tin đầu tiên về bộ đôi Galaxy S7 sắp ra mắt. Một trong những nâng cấp lớn nhất trên bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge chính là khả năng chống nước. Tính năng này được tiết lộ trong nửa cuối của đoạn video đăng tải, nơi mà chiếc Galaxy S7 Edge tự tin được sử dụng ngay trong cơn mưa lớn.

samsungs7
Galaxy S7 chống nước xuất hiện trong quảng cáo

Đoạn quảng cáo Galaxy S7 Edge có sự tham gia của nữ vận động viên Indonesia Dellie Threesyadinda cho thấy dường như không có sự khác biệt nào về thiết kế so với Galaxy S6 Edge ngoài khả năng chống nước mà sản phẩm tiền nhiệm không hỗ trợ.

Tuy đoạn quảng cáo không do chính Samsung đăng tải nhưng chúng được cho là mẫu video giới thiệu (teaser) đầu tiên về chiếc Galaxy cao cấp tiếp theo. Teaser cho thấy bộ đôi Galaxy S7 sẽ mang đến những trải nghiệm riêng tư tốt hơn bên cạnh nhiều tính năng vượt trội như hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng, sạc không dây...

Bộ đôi Galaxy S7 sẽ được giới thiệu trong sự kiện Samsung Unpacked diễn ra vào ngày 21-2, trước thềm Đại hội Di động Thế giới (MWC) ở Barcelona (Tây Ban Nha). Samsung cho biết, nếu đặt hàng trước sản phẩm sẽ được tặng kèm tai nghe thực tế ảo Samsung Gear VR.

Việt Trung (Androidauthority)


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location