Sáng tạo, thông minh, giàu ý nghĩa và cả hài hước là bí quyết để những quảng cáo này được lựa chọn tại Giải thưởng quảng cáo Cannes năm nay.

Để quảng cáo cho iPad Mini, Apple đã đăng trên bìa sau của những tạp chí như Time, Wired và The New Yorker tấm hình với kích cỡ bằng với sản phẩm máy tính bảng mới. Thêm vào đó, "màn hình" của mỗi chiếc iPad mini sẽ hiển thị đúng trang bìa của tạp chí mà nó đính kèm.

anh1-7 3b78f

anh9 c764a

Land Rover sẽ đưa bạn đi đến những vùng đất xa xôi và thưởng thức các món ăn bạn không thể nào ngờ tới. Thậm chí, hãng xe còn đánh giá luôn cả mức độ nguy hiểm của những hành trình này nữa.

anh12 22b72

"Đôi khi bạn chỉ cần Aspirin (kháng sinh), đôi khi bạn cần cả Aspirin và cà phê". Quảng cáo của Aspirina/Cafiaspirina tại Brazil cho loại thuốc có thêm công dụng mới.

anh13 24aa9

Những chú voi vui nhộn với chiếc balô của Samsonite là một quảng cáo đơn giản nhưng rất hiệu quả.

anh14-1 52715

"Đừng tin vào thứ gì đó chỉ vì nó vừa vặn". Quảng cáo thú vị của Volkswagen cho những linh kiện và bộ phận ô tô nguyên bản.

anh15 20b8c

"Có tới hơn 3 triệu người Pháp nghĩ rằng đây là quảng cáo Bikini" – Thông điệp cảnh tỉnh nạn mù chữ tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới.

anh16 1ed3a

Còn ở Brazil, chứng chán ăn đang trở nên cực kỳ nghiêm trọng: "Bạn không phải là bức phác họa, hãy nói không với bệnh chán ăn".

anh17 09594

"Bấm like (thích) không phải là giúp đỡ". – Chiến dịch quảng cáo kêu gọi hành động thiết thực thay vì những nút "Like" trên các mạng xã hội . Quảng cáo của Singapore.

anh18 21cc7

"Những trang báo thay đổi mỗi ngày với các sự kiện mới, nhưng chúng tôi sẽ ở lại". – Thông điệp hết sức ý nghĩa và thông minh của tổ chức Bác sĩ không biên giới (Docter Without Borders) tại Brazil.

anh10 1ec92

Thông điệp của Nhà xuất bản Madrid: "Khi dành hàng giờ để chơi game chiến tranh, kẻ thù không phải là những người duy nhất bị bạn tiêu diệt. Hãy cứu lấy sách, hãy đọc sách".

ADSANGTAO.COM

 


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location