Video này có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong vòng 4 năm qua kể từ khi Apple tung ra chiến dịch tiếp thị cho tính năng Facetime vào năm 2010.

Với những thông điệp rõ ràng về chất lượng vượt trội của chiếc Galaxy S5 (ngầm hiểu là vượt trội hơn iPhone của Apple), video quảng bá Galaxy S5 được giới chuyên môn đánh giá là quảng cáo điện thoại thông minh có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong vòng 4 năm qua kể từ khi Apple tung ra chiến dịch tiếp thị cho tính năng Facetime vào năm 2010.

Theo dữ liệu mà công ty theo dõi quảng cáo Ace Metrix thu thập được, video quảng cáo với tiêu đề "Mọi thứ đều tốt hơn" của sản phẩm Galaxy S5 đạt số điểm đánh giá 715, vượt trội hơn hẳn quảng cáo điện thoại thông minh của các hãng khác ở mức 583.

Ngoài ra, quảng cáo này cũng đạt mức độ ảnh hưởng lên tới 21%. Số điểm này được đánh giá dựa trên khảo sát từ rất nhiều người tiêu dùng về tính thuyết phục, hình ảnh sống động đáng yêu, thông tin truyền tải rõ ràng, trực tiếp mà quảng cáo mang lại.

Trong khi đó, quảng cáo gần đây nhất cho chiếc iPhong 5S của Apple nhận được số điểm 638. Mặc dù là quảng cáo có mức độ ảnh hưởng cao nhất tính đến thời điểm cuối năm 2013, nhận được sự quan tâm của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, tuy nhiên, video quảng bá iPhone 5S được cho là vẫn chưa truyền tải được thông điệp rõ ràng đến người xem.

Được biết, "Mọi thứ đều tốt hơn" là video nằm trong chuỗi chiến dịch quảng bá mang tên "The next big thing is here" của Samsung. Sự thành công vượt trội của "Mọi thứ đều tốt hơn" khiến nhiều người lo ngại cho tương lai của Apple về sức mạnh quảng cáo quá lớn từ đối thủ truyền kiếp Samsung.

 

Theo Trí Thức Trẻ/BusinessInsider


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi