Theo 9to5mac, iPhone 7 sẽ quay trở về với màu đen truyền thống được sử dụng trên iPhone 5.

iphone7 copy copy

iPhone 7 sẽ có thêm màu đen.

Theo trang blog Nhật Bản Macotakara, Apple sẽ sử dụng màu sơn mới cho iPhone 7. Trên thực tế, màu mới trên thiết bị mới của Apple tương đồng với màu đen truyền thống trên iPhone 5 trước đây, thay vì màu xám không gian (space gray) giống với 3 thế hệ iPhone gần đây.

Màu xám lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone vào năm 2013, khi hãng giới thiệu chiếc 5S. Khi ra mắt Apple Watch, hãng giới thiệu phiên bản màu xám, nhưng đậm hơn so với màu của iPhone. Ngoài ra, Apple Watch cũng có bản màu xám đen (space black). Đó cũng có thể là màu sẽ xuất hiện trên iPhone 7.

Trước đó, Macotakara khẳng định iPhone 7 sẽ lần đầu tiên sử dụng màu xanh xám. Tuy nhiên, iPhone 7 sẽ chỉ có màu xám đen thay cho màu xám thông thường.

Liên quan đến tin đồn về sản phẩm iPhone 7, một nguồn tin thân cận của 9to5Mac khẳng định, thiết bị này vẫn dùng nút Home cứng. Tuy nhiên, iPhone 7 sẽ sử dụng công nghệ phản hồi xúc giác để mô phỏng những cú click, giống với Force Touch hiện tại.

Những hình ảnh rò rỉ mới đây cũng cho thấy, iPhone 7 sẽ có cụm camera sau khá lớn, hứa hẹn khả năng chụp ảnh của máy. Trong khi đó, iPhone 7 Plus sẽ sử dụng công nghệ camera kép. Thiết kế của iPhone 7 sẽ không thay đổi nhiều so với thế hệ trước.

HOÀNG LY
Theo Bizlive