Sau khi trình làng 5 mẫu xe điện mới vào ngày 23/5 gồm: HKbike Zinger Color 2, HKbike Cap-A 2, HKbike Crazy Bull, HKbike Maxxer, HKbike X-men Plus, ngay trong ngày mở bán đầu tiên, hãng xe điện HKbike đã nhận được 6300 đơn đặt hàng.
Đây là con số “khổng lồ” đối với thị trường xe điện thời điểm này và là mơ ước của các hãng xe điện khác, bởi tính ra phải mất hơn 1 năm thì một hãng xe điện mới có thể tiêu thụ được số lượng xe kể trên.

Ngoài số lượng lớn đơn hàng nhận được trong 1 ngày, hãng xe điện HKbike còn tiết lộ, mỗi ngày đơn vị này tiếp nhận từ 20-10 cuộc điện thoại gọi đến, mong muốn được trở thành đại lý chính thức của hãng – điều này thể hiện sức hút mạnh mẽ của các dòng xe điện mới và sự quan tâm của dư luận đối với thương hiệu xe điện bán chạy hàng đầu Việt Nam - HKbike.

Với 5 dòng sản phẩm mới ra mắt, HKbike kỳ vọng sẽ chiếm được 70% thị phần tại thị trường xe điện Việt Nam và tiến tới thay thế xe máy chạy xăng vốn ô nhiễm và tốn kém trong tương lai.

Dưới đây là những so sánh trực quan nhất, giúp bạn đọc dễ dàng hình dung về con số 6300 đơn đặt hàng mà HKbike nhận được trong 1 ngày:

hkbike

A.D
Theo Trí Thức Trẻ


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm