Tại triển lãm Tech Show 2016 được tổ chức mới đây tại TP.HCM, LG mang tới những dòng sản phẩm thể hiện sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, những dòng sản phẩm cao cấp và mới nhất của LG đang được thế giới đánh giá cao về tính sáng tạo đột phá.

Theo ông Kim Young Lak, Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam, các sản phẩm được giới thiệu tại LG Tech Show không chỉ nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu của LG về phát triển công nghệ mà qua sự kiện này LG muốn thể hiện quyết tâm luôn hướng đến những giá trị cốt lõi của sản phẩm, đó là một thế giới của tinh hoa sáng tạo, trải nghiệm ưu việt, thân thiện và phát triển bền vững.

Chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với ông Kim Young Lak để hiểu rõ hơn về điều này.

  • Ông có thể chia sẻ về kết quả kinh doanh của LG năm 2015 tại Việt Nam?

Đó là một năm tuyệt vời đối với LG vì những kết quả đầy ấn tượng. Chúng tôi đã đạt tốc độ tăng trưởng về doanh số cao nhất trong 10 năm trở lại đây trong nhiều ngành hàng khác nhau như TV, máy giặt, màn hình hiển thị... LG Việt Nam đứng trong top đầu của các nhánh kinh doanh toàn cầu. Đây là động lực để LG tiếp tục mang tới Việt Nam nhiều hơn nữa các dòng sản phẩm cao cấp mới nhất.

  • Đây là năm đầu tiên LG Tech Show được tổ chức, ông có thể cho biết vì sao năm nay LG quyết định tổ chức triển lãm công nghệ này?

LG luôn cam kết đem tới thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm tiên tiến nhất phục vụ cuộc sống chất lượng cao của người dùng Việt Nam như đối với người dùng ở các nước trên thế giới. Tổ chức triển lãm Tech Show 2016 tại Việt Nam chính là minh chứng rõ rệt cho lời cam kết này của LG. Tôi mong muốn tất cả khách hàng Việt Nam cảm nhận rõ thực tế LG đang dẫn đầu lĩnh vực điện tử tiêu dùng và vẫn không ngừng giúp người dùng bắt kịp với xu thế toàn cầu.

lg1

Triển lãm Tech Show 2016

LG Tech Show 2016 được kỳ vọng là sự kiện mở màn cho một năm mới bùng nổ của LG trên thị trường điện tử tiêu dùng tại Việt Nam.

  • Ông kỳ vọng một cuộc trình diễn công nghệ hoành tráng sẽ đem lại điều gì cho LG?

Các dòng sản phẩm được trưng bày tại Tech Show 2016 là những dòng sản phẩm cao cấp nhất và được đánh giá là những sản phẩm tiên tiến nhất trên toàn thế giới. Dòng TV LG SIGNATURE là dòng TV OLED tiên tiến, tập hợp những công nghệ xuất sắc nhất đem lại độ siêu mỏng 2,7mm, chất lượng hình ảnh hoàn hảo, phong phú tính năng và đặc biệt là thiết kế tinh tế, ấn tượng. Hay mẫu điện thoại LG G5 cũng là một minh chứng trong hành trình không chùn bước của LG nhằm đem lại sự hào hứng, phấn khích của LG trên thị trường điện thoại di động. G5 được cách tân với thiết kế kim loại nguyên khối, là smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng nâng cấp phần cứng theo dạng module cho trải nghiệm dùng hoàn hảo hơn...

Với những sản phẩm công nghệ cao nói trên, mục tiêu đầu tiên của sự kiện là khẳng định vị thế dẫn đầu của LG trong phát triển công nghệ cho lĩnh vực điện tử tiêu dùng trên thế giới.

lg2

LG G5 smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng nâng cấp phần cứng

Đồng thời, triển lãm cũng là cơ hội để người dùng trải nghiệm và cảm nhận rõ sự phát triển của LG trong việc hướng đến một thế giới của tinh hoa sáng tạo, trải nghiệm ưu việt, thân thiện và phát triển bền vững. Từ đó khơi lên trên thị trường những nhu cầu, mong muốn trải nghiệm, hưởng thụ những tiện ích cuộc sống mà công nghệ hiện đại và cao cấp đem lại.

  • Theo ông, những sản phẩm cao cấp này của LG liệu có phù hợp với người dùng và thị trường Việt Nam?

Người dùng Việt ngày càng quan tâm, yêu chuộng và sẵn sàng đầu tư vào các trang thiết bị điện tử nhằm đạt được chất lượng cuộc sống cao hơn, tốt đẹp hơn. Đặc biệt, dòng LG SIGNATURE mang chất lượng đỉnh cao và thiết kế tinh tế sẽ hướng tới người dùng đam mê những trải nghiệm công nghệ đẳng cấp.

lg3

 

Dòng sản phẩm siêu cao cấp LG SIGNATURE

LG Tech Show 2016 không chỉ đơn thuần là một cuộc trình diễn, biểu dương thế mạnh công nghệ của LG, mà còn đem tới cho người dùng cơ hội trải nghiệm những dòng sản phẩm công nghệ thực sự góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Chẳng hạn như sản phẩm điều hòa có khả năng đuổi muỗi để phòng tránh nhiều bệnh nguy hiểm, máy lọc nước, máy lọc không khí bảo vệ người dùng khỏi sự ô nhiễm nguồn nước, không khí và khói bụi. Những sản phẩm công nghệ cao cấp, với tính năng ưu việt và thiết kế tinh tế nói trên đang được LG nỗ lực đưa vào cuộc sống với các mức giá ngày càng phù hợp với người tiêu dùng.
Cảm ơn ông.

My Vũ thực hiện (DNSGCT)

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm