Kể từ ngày 01/03/2016, Công ty cổ phần Kinh Đô Bình Dương đã chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam, viết tắt là Mondelez Kinh Đô. Trước đó, kể từ ngày 30/6/2015, Công ty cổ phần Kinh Đô (KDC) chính thức chia tay mảng bánh kẹo khi công ty hoàn tất chuyển nhượng 80% cổ phần của CTCP Kinh Đô Bình Dương cho tập đoàn Mondelēz International .

Với tỷ lệ sở hữu lên đến 80%, Mondelez nắm toàn quyền quyết định đối với Kinh Đô Bình Dương và công ty này cũng trở thành một doanh nghiệp FDI.

Được biết, tập đoàn Mondelēz International dẫn đầu trong các ngành biscuits, chocolate, kẹo gum, kẹo và bột pha nước giải khát với các thương hiệu toàn cầu như bánh quy Oreo, bánh quy LU và Nabisco, chocolate Cadbury, chocolate Milka và kẹo gum Trident,...

kinhdo

Trong năm 2015, Mondelēz International đạt doanh thu gần 30 tỷ USD.

Theo thông báo mới nhất từ Mondelez Kinh Đô, ngoài việc thay đổi tên gọi thì các thông tin khác vẫn được giữ nguyên, như địa chỉ, số điện thoại liên lạc, số tài khoản ngân hàng, mã số thuế...

Ngoài ra, các hoạt động kinh doanh của công ty cũng như các giao dịch kinh doanh hiện tại giữa Mondelez Kinh Đô với các đối tác vẫn được duy trì thực hiện như thường lệ.

Ông Vũ Quốc Tuấn, Phó tổng giám đốc Đối ngoại & Truyền thông nội bộ của Mondelez Kinh Đô cho biết, tên gọi mới đánh dấu một bước tiến quan trọng của Mondelez Kinh Đô sau bước ngoặt gia nhập tập đoàn Mondelēz International.

Cùng với đó, Mondelez Kinh Đô sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy nền tảng uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, xây dựng Mondelez Kinh Đô trở thành thương hiệu bánh kẹo được người tiêu dùng yêu mến tại Việt Nam.

Khánh Hòa

Theo Trí Thức Trẻ


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location