Sau nhiều năm trung thành với thiết kế cũ, website chính thức của hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã thay áo, với nền chủ đạo vàng xanh.

Thông cáo mới phát đi của Vietnam Airlines cho biết hãng đã chinh thức thay giao diện trang web từ ngày 16/5. Giao diện mới được đánh giá là hiện đại, sinh động, tương tác thân thiện, thuận tiện cho người sử dụng và mang màu sắc đặc trưng của thương hiệu hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

vna

Đây là một trong những nội dung thuộc đề án đổi mới toàn diện, nâng cấp lên 4 sao của Vietnam Airlines, đã khởi động từ năm 2015. Website mới có màu sắc chủ đạo là xanh vàng, tương ứng với màu áo đồng phục tiếp viên kiểu mới của hãng. Cấu trúc website được chia thành 3 phần chính theo đúng chu trình hoạt động đặt vé của một hành khách, nhằm giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Thiết kế mới của Vietnam Airlines theo đúng xu hướng công nghệ của thế giới với ảnh nền phủ rộng, hiệu ứng bắt mắt, phím chức năng tối giản. Với website mới, người dùng được thao tác trên cùng một định dạng ở cả bản web và mobile.

Hạ Minh

Theo Trí Thức Trẻ


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến