Thương hiệu dụng cụ thể thao dưới nước Tribord đã tạo ra một loại đồ uống mới để nhắc nhở khách hàng về cảm giác khủng khiếp khi bị đuối nước. Nhờ đó, doanh số áo phao của Hãng cũng tăng lên.

marketing

Để nâng cao nhận thức về sự nguy hiểm của đuối nước và nhân tiện, bán thêm chút ít áo phao, thương hiệu dụng cụ thể thao dưới nước Tribord (Pháp) và PR Agency Rosa Park đã sáng tạo một thứ đồ uống mới lạ mang tên Wave.

Wave được đóng trong lon nhỏ, với kiểu dáng đẹp và tinh tế. Vỏ lon in logo màu bạc và tím duyên dáng. Gian hàng được đặt tại các khu vực bãi biển hoặc bến cảng với những nhân viên bán hàng trẻ trung, nhiệt huyết, không ngừng kêu gọi và phát những mẫu uống thử Wave miễn phí đến tận tay người tiêu dùng.

Mục đích của Tribord là để tất cả khách hàng đều phải phát biểu rằng: “Đây là thứ nước uống tồi tệ nhất trên thế giới!”, bởi thực chất Wave chỉ là nước biển được đóng chai.

marketing

Một khách hàng uống thử lon Wave

Các manh mối dần hiện ra khi người tiêu dùng nhìn kỹ hơn vào lon Wave. Trên mặt sau của lon, một câu khẩu hiệu được in rõ ràng: "Hãy để lon nước này là trải nghiệm cuối cùng của bạn về đuối nước".

Lon nước cũng dành ra một vị trí cho hình ảnh của sản phẩm áo phao Tribord's Izebar 50 mới của Hãng để tạo ra sự liên tưởng hết sức gần gũi giữa cảm giác khủng khiếp của đuối nước và “bắt được phao cứu sinh”.

Tiết mục này dường như có vẻ giống một “trò đùa ác ý”. Tuy nhiên, dưới góc độ marketing, đây được xem như chiến dịch marketing trải nghiệm thông minh và thuyết phục.

marketing

Tất cả người tiêu dùng đều nhất trí rằng cảm giác đuối nước không có gì là vui vẻ, và họ đã tự nguyện nhận ra tầm quan trọng phải sử dụng các dụng cụ phòng chống, cứu sinh nhờ những ngụm nước Wave từ Tribord.

HUYỀN THỦY/Trí Thức Trẻ

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm