Tuy rằng, mẫu điện thoại iPhone SE có ngoại hình giống với chiếc điện thoại iPhone 5S trước đó, nhưng nó cũng có nhiều khác biệt ở màu sắc và tính năng so với "người tiền nhiệm".

se

Mẫu điện thoại iPhone SE

Cách đây vài tiếng, Apple vừa công bố mẫu điện thoại iPhone mới nhất được gọi là iPhone SE. Tuy rằng, đây là một smartphone vừa ra mắt, nhưng nó lại có ngoại hình y hệt mẫu điện thoại iPhone 5S từng ra mắt từ năm 2013 của Apple.

Dù vậy, chiếc điện thoại này lại sở hữu hầu hết các tính năng của iPhone 6S, nhưng có kích thước nhỏ hơn chỉ 4 inch và mức giá phải chăng hơn khá nhiều – 399 USD (khoảng 8 triệu đồng).

Dưới đây là những điểm khác biệt về mẫu điện thoại iPhone SE vừa được ra mắt tại Cupertino, California với chiếc điện thoại iPhone 5S.

Tuy nhiên, mẫu điện thoại này lại có cả phiên bản màu vàng hồng giống như iPhone 6S, mà Phone 5S không có.
Apple cho biết, có rất nhiều khách hàng vẫn thích sử dụng mẫu điện thoại iPhone với kích thước nhỏ, vì vậy họ đã sản xuất chiếc điện thoại iPhone SE với tất cả các tính năng tốt nhất từ iPhone 6S.

Vậy nên, iPhone SE sở hữu camera sau 12 megapixel cao cấp như iPhone 6S.

Nó cũng có tính năng chụp Live Photos – một cải tiến lớn so với camera của iPhone 5S.

se1

Tương tự, iPhone SE có thể quay video 4K, sắc nét hơn nhiều so với chất lượng video HD truyền thống.

iphone

Logo "SE" ở mặt sau mẫu điện thoại mới.

iphone

Thiết kế logo này khác một chút so với các mẫu điện thoại trước đó.

iphone

Cạnh viền cũng được làm sần thay vì “sáng bóng” như mẫu điện thoại iPhone 5S.

iphone

Mẫu điện thoại iPhone SE này sở hữu bộ vi xử lý tương tự như iPhone 6S, vì vậy, nó khá mạnh mẽ và rất “hoàn hảo” để chơi game.

Buổi lễ ra mắt iPhone SE vừa diễn ra đêm qua

iphone

Với kích thước 4 inch truyền thống, mẫu điện thoại này rất nhỏ gọn khi sử dụng một tay nhưng nhiều người sẽ cảm thấy nó khá “nhỏ bé” sau khi đã sử dụng một chiếc iPhone lớn.

Apple cho biết, họ đã bán được hơn 30 triệu chiếc iPhone màn hình 4 inch trong năm ngoái và rõ ràng nhu cầu của một chiếc iPhone nhỏ vẫn là khá lớn.

Vì vậy, việc ra mắt iPhone SE với rất cả các tính năng cao cấp trên iPhone 6S mà lại rẻ hơn tới 250 USD (5,4 triệu đồng) quả là một tín hiệu đáng vui mừng với nhiều người dùng.

Nếu bạn không thích những chiếc iPhone màn hình lớn, thì iPhone SE chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn với mức giá vô cùng phải chăng chỉ 399 USD (khoảng 8 triệu đồng).

NGUYỄN THẮM

Theo Bizlive


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location
>