Cái thuở mới chập chững vào nghề, việc tìm kiếm những tài liệu chuẩn mực, bài bản mà lại có tính ứng dụng cao là nhu cầu tất yếu và cháy bỏng. Tìm được thì chả khác nào vớ được vàng. Nghề nào cũng thế thôi. Ai cũng thế thôi. Và với dân marcom 8x đời đầu bọn tôi thì www.marketingchienluoc.com là một chuyên trang kiến thức tuyệt vời như thế.

mktcl

Khi đó chưa có BrandsVietnam và nhiều trang khác như bây giờ. Cũng chưa có mạng xã hội, chưa có nhiều hội nhóm với các event chia sẻ kiến thức kín tuần như bây giờ. Nói chung trang Marketing Chiến Lược là của quý khi đó. Vì hiếm nên càng quý hơn.

Cho đến tận năm 2014 tôi vẫn cứ nghĩ trang Marketing Chiến Lược là của một công ty nào đó, đầu tư theo dạng tạp chí online. Nhưng sự thực thì nó chỉ bắt đầu và được duy trì bền bỉ bởi một chuyên gia chiến lược, một nhà quản trị tinh hoa, một doanh nhân - tâm huyết, thầm lặng. Anh là Đỗ Hoà.
____________________________

Anh Hòa là một trong những người Việt đã chứng minh được một cách vô cùng thuyết phục năng lực và nội lực của một nhà quản lý Việt Nam trên thương trường khu vực và quốc tế với vai trò gần nhất là cựu Giám đốc Marketing Chiến lược tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của tập đoàn năng lượng Shell. Anh Hoà cũng đã từng giữ vị trí CEO của hai thương hiệu Việt nổi tiếng là Kềm Nghĩa và Trung Nguyên Coffee. Hiện anh là CEO của Cty Tư vấn Tinh hoa quản trị. Từ năm 2012 đến nay anh là Thành viên Hội Đồng Cố Vấn Harvard Business Review's Advisory Council.

Ai là fan của www.marketingchienluoc.com và muốn được nghe anh Đỗ Hòa chia sẻ về chiến lược, về đổi mới sáng tạo và những bài học kinh niệm nhiều chục năm về quản lý doanh nghiệp thì tham dự hội thảo sau nhé:

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ TINH THẦN DOANH NHÂN
Từ ý tưởng sáng tạo đến thành công thương trường.

Các bài học kinh nghiệm về đổi mới sáng tạo từ Quốc gia Khởi nghiệp Israel; Kiến thức Harvard và điển hình thành công của startups Việt Nam.

Thời gian: 13:30 - 17:30, Chủ nhật, 28/02/2016 (Check in từ 13:00)
Địa điểm: Trống Đồng Palace 2, Số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin thêm về hội thảo và lịch trình chi tiết:
https://www.facebook.com/events/1702788913301094/
---------------------------------------------------
Đăng ký tham dự: http://bit.ly/1Rf4n46

Theo Facebook Vu Trung Hiep


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location